PHÁT THÀNH

Được thành lập từ năm 2011 Phát Thành chuyên cung ứng các sản phẩm : đá cắt – mài – nhám, mũi khoan – khoét – đục, lưỡi cắt gạch – đá, lưỡi cưa gỗ – nhôm, công cụ đồ nghề – làm vườn, thiết bị- dụng cụ đo, máy cầm tay, khóa, phụ kiện tay nắm – cửa…

TẦM NHÌN

Với khát vọng trở thành nhà cung ứng hàng kim khí hàng đầu và uy tín nhất khu vực.

SỨ MỆNH

Phát Thành cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm kim khí và dịch vụ hữu ích nhất bằng chính sự trân trọng, nhiệt tình và trách nhiệm cao, giúp lao động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn.

GIÁ TRỊ CỐ LÕI

TÍN -Phát Thành đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Phát Thành luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

TÂM -Phát Thành đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Phát Thành coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Phát Thành chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ -Phát Thành coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Phát Thành đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; kinh doanh; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Phát Thành đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC -Phát Thành lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Phát Thành đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Phát Thành coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH -Phát Thành có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Phát Thành mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

-Phát Thành quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN -Phát Thành xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Phát Thành luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.